titibuy
Sản phẩm
Mạng xã hội Facebook
bàn viết đa năng

Sản phẩm nổi bật
Thống kê truy cập
Khách online: 10
Hôm qua: 508
Lượt truy cập: 2181231
Danh mục
Sản phẩm
Mạng xã hội Facebook

Siêu thị đồ gỗ Titibuy kính chào quý khách.

Bàn laptop

Bàn kê laptop NVLP03


  • Chi tiết
  • Bảo hành
  • Đánh giá
  • Video

Bàn kê laptop NVLP 03:

     Hãy sử dụng bàn kê laptop NVLP 03 tại siêu thị đồ gỗ Titibuy để tăng hiệu suất làm việc hơn 30% và ngăn ngừa cận thị và thoái háo đốt sống cổ.

     Ngày nay máy tính xách tay (laptop) có vai trò rất quan trọng trong xử lý công việc, hỗ trợ học tập hay giải trí như xem phim, chơi game. Tuy nhiên có nhiều vấn đề ảnh hưởng đến sức khoẻ mà người sử dụng máy tính luôn gặp phải như căng thẳng, đau vai, đau gáy, mỏi cổ, lâu dài sẽ dẫn đến phát sinh bệnh đau cơ cổ, tệ hơn là viêm các đĩa đệm đốt sống cổ. Bên cạnh đó người sử dụng máy tính còn có thể bị đau vai, đau lưng, mỏi và mờ mắt, các bệnh này càng trầm trọng nếu như không có sự thay đổi.

     Nguyên nhân các bệnh trên là vì bạn ngồi làm việc trong tư thế không đúng, góc nhìn của mắt so với màn hình và bàn phím chưa phù hợp. Tuy nhiên bạn có thể tránh gặp các vấn đề về mắt và cột sống nếu như bạn sử dụng bàn kê laptop NVLP 03 tại siêu thị đồ gỗ Titibuy.

     Khi sử dụng bàn kê laptop NVLP 03 sẽ giúp bàn phím của laptop nghiêng 200 so với mặt bàn, vì vậy khi bạn gõ bàn phím sẽ dễ dàng và nhanh hơn không cần phải khom lưng và không mỏi cổ dù phải làm việc với máy tính một thời gian dài. Lúc này màn hình laptop cao hơn nên mắt bạn luôn nhìn thẳng, nên ít thay đổi góc nhìn liên tục vì vậy sẽ giảm mỏi mắt so với không sử dụng kệ, vì vậy hiệu quả làm việc sẽ cao hơn. Tuy nhiên nếu bạn thường xuyên đánh văn bản nên kết hợp với kệ kẹp giấy đánh máy KS 22 để cho hiệu quả công việc cao hơn.

 

     Bàn kê laptop NVLP 03 được làm bằng gỗ tự nhiên nên sang trọng và bền, đặc biệt nổi bật là dễ dàng mang theo bất kỳ nơi nào sau đó chọn một chỗ ngồi lý tưởng để làm việc như quán cà phê, công viên...

     Bàn laptop có kích thước 320 x 230mm, gỗ dày 6mm thích hợp với laptop từ 14-17 inch, kệ có hai chân có thể xếp gọn nhưng kệ rất cứng vưng và chịu lực tốt nên an toàn cho laptop của bạn.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm
Bàn kê laptop NVLP 03
Thương hiệu
Nhatvywood
Vật liệu
Gỗ tự nhiên
Kích tước
320 x 230 x 30mm
Trọng lượng
500g
Nhà sản xuất
Kỹ Nghệ Gỗ Nhật Vy
 

Chưa có bài đánh giá nào ở đây.
Viết đánh giá
Đánh giá
Bạn có thể viết đánh giá của bạn ở đây
Nội dung đánh giá bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên
Email
Nội dung
 


Sản phẩm cùng loại
Danh mục
Sản phẩm
Mạng xã hội Facebook


Sản phẩm đã xem
X

Tạo live chat facebook cho website

Bạn cần tư vấn ?

Liên hệ nhà sản xuất