titibuy
Sản phẩm
Mạng xã hội Facebook
bàn viết đa năng

Sản phẩm nổi bật
Thống kê truy cập
Khách online: 0
Hôm qua: 253
Lượt truy cập: 2301892
Danh mục
Sản phẩm
Mạng xã hội Facebook

Siêu thị đồ gỗ Titibuy kính chào quý khách.

Đồ dùng học tập

Bàn học sinh đa năng NVDK 05


  • Chi tiết
  • Bảo hành
  • Đánh giá
  • Video

Bàn học sinh đa năng NVDK 05:

  Thiết bị học tập ngăn ngừa cận thị và vẹo cột sống cho trẻ. Giúp trẻ ngồi viết và đọc sách đúng tư thế để ngăn ngừa bệnh học đường.

     Ở lứa tuổi tiểu học các bé thường có thói quen ngồi viết khom lưng, nằm xuống bàn hay vẹo người một bên, điều này có thể làm trẻ bị gù lưng, cận thị, vẹo cột sống hay lệch góc xương bả vai có thể gây ảnh hưởng đến chiều cao, thẩm mỹ và nhiều di chứng bệnh nghiêm trọng khác. 

     Các nhà khoa học đã nghiên cứu và kết luận rằng hoàn toàn có thể ngăn được bệnh học đường nếu cho trẻ học trên chiếc bàn nghiêng. Vì so với bàn phẳng khi trẻ viết bài trên chiếc bàn nghiêng lưng sẽ thẳng và ngay ngắn hơn nên hạn chế được thói quen ngồi khom lưng hay vẹo một bên. Trong báo giáo chức Việt Nam tháng 03/2011, nhà giáo nhân dân Nguyễn Nghĩa Dân đã viết: "Tôi hoàn toàn nhất trí thủ phạm gây ra cận thị cho học sinh phổ thông là cái bàn học mặt phẳng, không được thiết kế nghiêng 10-15o làm cho học sinh đọc sách, viết chữ vào vở do khoảng cách giữa mắt các em với sách, vở trên bàn lúc gần, lúc xa ảnh hưởng đến mắt, cứ lặp đi lặp lại lâu ngày làm cho mắt bị cận thị. Ngay người lớn khi đọc sách, nếu sách để trên một cái giá song song với mắt thì đọc dễ dàng hơn và lâu mỏi mắt hơn là chỉ để sách nằm trên mặt phẳng".

      Xuất phát từ thực tế đó, NHATVYWOOD đã thiết kế chiếc Bàn học sinh đa năng DK 05. Điểm nổi bật của Bàn học sinh đa năng DK 05 là có thể sử dụng mặt bàn phẳng và dễ dàng xếp gọn. Bàn có hai chức năng là viết bài và đọc sách. Khi viết nhờ có chân tạo thành bàn nghiêng 12o. Nếu xếp chân bàn viết và mở chân đọc sách bàn tạo thành góc 60o thì có thể làm giá đọc sách.

      Bàn học sinh đa năng Nhật Vy DK 05 có kích thước 350 x 270mm được làm bằng gỗ tự nhiên có độ thẩm mỹ cao và rất bền.

     Chị Thanh nhà ở tại Q5 tâm sự "Bé Gạo nhà mình viết bài thường khòm lưng quá sát bàn học, mình nhắc nhở thậm chí rầy la vì sợ mắt cháu sẽ cận thị và gù lưng nhưng cháu không thể thay đổi thói quen được, tình cờ đọc trên mạng có Bàn học sinh đa năng Nhật Vy DK 05 và đã mua sử dụng. Kết quả thật như ý là bé Gạo ngồi viết bài và đọc bài lưng thẳng mà không cần nhắc nhở. Từ khi sử dụng bàn viết đa năng bé Gạo thích học hơn và chữ viết cũng đẹp hơn. 

     Khi sử dụng bàn học sinh đa năng DK 05 thì kết quả rèn chữ viết sẽ tốt hơn, học sinh sẽ dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh cỡ chữ, chiều cao và chiều rộng chữ hay các nét thanh, nét đậm. Tất cả làm cho chất lượng học tập của bé sẽ tốt hơn. Ngoài ra, việc đọc sách trở nên dễ dàng hơn khi quyển sách được đặt nghiêng một góc phù hợp với trẻ và không cần phải dùng tay giữ sách.

Tư thế trẻ ngồi học chuẩn:

     - Tư thế ngồi viết phải ngay ngắn thoải mái, không gò bó.

     - Khoảng cách từ mắt đến vở 25 -30 cm.

     - Cột sống luôn ở tư thế thẳng đứng, vuông góc với mặt ghế ngồi.

     - Hai chân thoải mái, không chân co chân duỗi.

     - Hai tay phải đặt đúng điểm tựa quy định. Tay trái để xuôi theo chiều ngồi, giữ lấy mép vở cho khỏi xô lệch, đồng thời làm điểm tựa cho trọng lượng nửa người bên trái.

     - Ánh sáng phải đủ độ và thuận chiều, chiếu từ bên trái sang. Độ cao và của bàn và ghế phải phù hợp với trẻ.

     Quý phụ huynh hãy mua sản phẩm bàn học sinh đa năng NVDK 05 tại siêu thị đồ gỗ Titiuy để ngăn ngừa cận thị cho bé.

Thông tin sản phẩm:

Đồ dùng học tập
Bàn học sinh đa năng NVDK 05
Vật liệu
Gỗ tự nhiên
Kích thước (khi xếp gọn)
35 x 27 x 3,5cm
Trọng lượng
500g
Nhà sản xuất Kỹ Nghệ Gỗ Nhật Vy
www.nhatvywood.com


- Đặt hàng số lượng từ 100 sản phẩm trở lên

- Liên hệ trực tiếp nhà sản xuất để có giá tốt nhất  tại đây.


Chưa có bài đánh giá nào ở đây.
Viết đánh giá
Đánh giá
Bạn có thể viết đánh giá của bạn ở đây
Nội dung đánh giá bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên
Email
Nội dung
 


Sản phẩm cùng loại
Danh mục
Sản phẩm
Mạng xã hội Facebook


Sản phẩm đã xem
X

Tạo live chat facebook cho website

Bạn cần tư vấn ?

Liên hệ nhà sản xuất