titibuy
Sản phẩm
Mạng xã hội Facebook
bàn viết đa năng

Sản phẩm nổi bật
Thống kê truy cập
Khách online: 0
Hôm qua: 253
Lượt truy cập: 2301932
Danh mục
Sản phẩm
Mạng xã hội Facebook

Siêu thị đồ gỗ Titibuy kính chào quý khách.

Bàn laptop

Kệ để laptop, giá đỡ laptop để bàn gấp gọn thông minh bằng gỗ NVLP12A


  • Chi tiết
  • Bảo hành
  • Đánh giá
  • Video
 Kệ để laptop, giá đỡ laptop để bàn gấp gọn thông minh bằng gỗ NVLP12A
     Ngày nay laptop có vai trò rất quan trọng trong xử lý công việc, hỗ trợ học tập hay giải trí. Tuy nhiên sử dụng laptop lâu dài sẽ gặp phải như đau vai, đau gáy, mỏi cổ, tệ hơn là viêm các đĩa đệm đốt sống cổ.
 - Kệ Laptop NVLP12A được thiết kế gấp gọn thông mình được kê trên bàn làm việc trong văn phòng hay gia đình, kệ giúp nâng laptop cho ngang tầm nhìn, giúp bạn ngồi làm việc với tư thế thoải mái, giảm mệt mỏi với tư thế tốt hơn để bảo vệ mắt và cột sống cổ.


Bàn kê laptop

     Nguyên nhân các bệnh trên là vì bạn ngồi làm việc trong tư thế không đúng, góc nhìn của mắt so với màn hình và bàn phím chưa phù hợp. Tuy nhiên bạn có thể tránh gặp các vấn đề về mắt và cột sống nếu như bạn sử dụng bàn kê laptop Nhật Vy NVLP 12A.


Giá đỡ laptop

     Khi sử dụng giá đỡ laptop Nhật Vy NVLP 12A sẽ giúp bàn phím của laptop nghiêng 12cm so với mặt bàn, vì vậy khi bạn gõ bàn phím sẽ dễ dàng và nhanh hơn không cần phải khom lưng và không mỏi cổ dù phải làm việc với máy tính một thời gian dài. Lúc này màn hình laptop cao hơn nên mắt bạn luôn nhìn thẳng, nên ít thay đổi góc nhìn liên tục vì vậy sẽ giảm mỏi mắt so với không sử dụng kệ, vì vậy hiệu quả làm việc sẽ cao hơn. Tuy nhiên nếu bạn thường xuyên đánh văn bản nên kết hợp với để cho hiệu quả công việc cao hơn.


Giá đỡ laptop để bàn

     Giá đỡ laptop để bàn Nhật Vy NVLP 12A được làm bằng gỗ tự nhiên nên sang trọng và bền, đặc biệt nổi bật là dễ dàng mang theo bất kỳ nơi nào sau đó chọn một chỗ ngồi lý tưởng để làm việc như quán cà phê, công viên...


Kệ laptop

     Kệ laptop có kích thước 325 x 125mm, gỗ dày 7mm thích hợp với laptop từ 14-17 inch, kệ gồm hai miếng rời ráp lại với nhau, có thể xếp gọn nhưng kệ rất cứng vưng và chịu lực tốt nên an toàn cho laptop của bạn.

 
Kệ đỡ laptop

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm Kệ để laptop, giá đỡ laptop gấp gọn NVLP12A
Vật liệu Gỗ tự nhiên
Kích thước 32,5 x 12,5 x 1,5 (cm)
Trọng lượng 200g
Nhà sản xuất Kỹ Nghệ Gỗ Nhật Vy
 
 
Chưa có bài đánh giá nào ở đây.
Viết đánh giá
Đánh giá
Bạn có thể viết đánh giá của bạn ở đây
Nội dung đánh giá bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên
Email
Nội dung
 


Sản phẩm cùng loại
Danh mục
Sản phẩm
Mạng xã hội Facebook


Sản phẩm đã xem
X

Tạo live chat facebook cho website

Bạn cần tư vấn ?

Liên hệ nhà sản xuất