titibuy
Sản phẩm
Mạng xã hội Facebook
bàn viết đa năng

Sản phẩm nổi bật
Thống kê truy cập
Khách online: 0
Hôm qua: 253
Lượt truy cập: 2301961
Danh mục
Sản phẩm
Mạng xã hội Facebook

Siêu thị đồ gỗ Titibuy kính chào quý khách.

Bàn laptop

Kệ để laptop, giá đỡ laptop để bàn gấp gọn thông minh bằng gỗ NVLP12BR


  • Chi tiết
  • Bảo hành
  • Đánh giá
  • Video

Kệ để laptop, giá đỡ laptop để bàn gấp gọn thông minh bằng gỗ NVLP12BR

     Ngày nay máy tính xách tay (laptop) có vai trò rất quan trọng trong xử lý công việc, hỗ trợ học tập hay giải trí như xem phim, chơi game. Tuy nhiên có nhiều vấn đề ảnh hưởng đến sức khoẻ mà người sử dụng máy tính luôn gặp phải như căng thẳng, đau vai, đau gáy, mỏi cổ, lâu dài sẽ dẫn đến phát sinh bệnh đau cơ cổ, tệ hơn là viêm các đĩa đệm đốt sống cổ. Bên cạnh đó người sử dụng máy tính còn có thể bị đau vai, đau lưng, mỏi và mờ mắt, các bệnh này càng trầm trọng nếu như không có sự thay đổi.


Bàn kê laptop

     Nguyên nhân các bệnh trên là vì bạn ngồi làm việc trong tư thế không đúng, góc nhìn của mắt so với màn hình và bàn phím chưa phù hợp. Tuy nhiên bạn có thể tránh gặp các vấn đề về mắt và cột sống nếu như bạn sử dụng bàn kê laptop Nhật Vy NVLP 12BR.


Giá đỡ laptop

     Khi sử dụng giá đỡ laptop Nhật Vy NVLP 12BR sẽ giúp bàn phím của laptop nghiêng 12cm so với mặt bàn, vì vậy khi bạn gõ bàn phím sẽ dễ dàng và nhanh hơn không cần phải khom lưng và không mỏi cổ dù phải làm việc với máy tính một thời gian dài. Lúc này màn hình laptop cao hơn nên mắt bạn luôn nhìn thẳng, nên ít thay đổi góc nhìn liên tục vì vậy sẽ giảm mỏi mắt so với không sử dụng kệ, vì vậy hiệu quả làm việc sẽ cao hơn. Tuy nhiên nếu bạn thường xuyên đánh văn bản nên kết hợp với để cho hiệu quả công việc cao hơn.


Giá đỡ laptop để bàn

     Giá đỡ laptop để bàn Nhật Vy NVLP 12BR được làm bằng gỗ tự nhiên nên sang trọng và bền, đặc biệt nổi bật là dễ dàng mang theo bất kỳ nơi nào sau đó chọn một chỗ ngồi lý tưởng để làm việc như quán cà phê, công viên...


Kệ laptop

     Kệ laptop có kích thước 325 x 125mm, gỗ dày 7mm thích hợp với laptop từ 14-17 inch, kệ gồm hai miếng rời ráp lại với nhau, có thể xếp gọn nhưng kệ rất cứng vưng và chịu lực tốt nên an toàn cho laptop của bạn.

 
Kệ đỡ laptop

Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm Bàn kê laptop NVLP12BR
Vật liệu Gỗ tự nhiên
Kích thước 32,5 x 12,5 x 1,5 (cm)
Trọng lượng 200g
Nhà sản xuất Kỹ Nghệ Gỗ Nhật Vy
 
Chưa có bài đánh giá nào ở đây.
Viết đánh giá
Đánh giá
Bạn có thể viết đánh giá của bạn ở đây
Nội dung đánh giá bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên
Email
Nội dung
 


Sản phẩm cùng loại
Danh mục
Sản phẩm
Mạng xã hội Facebook


Sản phẩm đã xem
X

Tạo live chat facebook cho website

Bạn cần tư vấn ?

Liên hệ nhà sản xuất